Nhà phố hiện đại tại Bình Thạnh

Trang chủ / Dự án / Thiết Kế Kiến Trúc

Nhà phố hiện đại tại Bình Thạnh

Khách hàng

Anh Nguyễn Xuân Hoàng

Vị trí

Bình Thạnh - Tp.HCM

Thiết kế                     :  Nhà phố hiện đại tại Bình Thạnh.

Quy mô                     :  1 trệt , 3 lầu .

Địa điểm                   :   Bình Thạnh - Tp.HCM.

Diện tích                   :   110 m2 ( diện tích xây dựng ).

Chủ đầu tư               :   Anh Nguyễn Xuân Hoàng.

Kiến trúc sư chủ trì :   Vũ Phúc Thái.

 

Thiết kế nhà phố 7.4 × 15 m2, sở hữu những đường nét vuông vắn giật cấp của phong cách hiện đại, mang đến điểm nhấn của công trình độc đáo. Với kết cấu mở, không gian sống của gia đình đã trở nên hoàn hảo và lý tưởng hơn rất nhiều.

Không quá cầu ký hay phô trương về những đường nét kiến trúc, nhưng ngôi nhà phố nằm ở quận Bình Thạnh này thực sự nổi bật và nhẹ nhàng với gam màu bao phủ dịu nhẹ. Hệ thống mái lấy sáng đua ngang là sự khác biệt và hiện đại của ngôi nhà này. Với những đường nét tinh tế có hồn được kts Parishouse thổi vào, ngôi nhà có diện tích 7.4×15 m2 thanh lịch khoe ra vẻ đẹp nền nã.

Tổng thể công trình thiết kế nhà phố với kiến trúc mặt tiền sáng tạo với những hình khối, và thanh lịch với màu sắc. Với sự nghiên cứu sâu xa trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, kts Parishouse luôn biết vận dụng cái mới nhất vào những công trình kiến trúc để mang lại sự thoáng mát, và tạo ra không gian sống tiện nghi nhất đối với người sử dụng.

Sử dụng chất liệu ốp ngoài cao cấp, kính đã mang đến không gian mở rộng rãi và sang trọng hơn đối với ngôi nhà phố này. Sự kết hợp vật liệu cùng những đường nét kiến trúc có nghiên cứu, khiến cho ngôi nhà dù có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố sáng – thoáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng ngăn chia không gian thông thoáng :

 

Hãy liên hệ với Parishouse để lên ý tưởng về công trình của bạn!

 
 

KTS Vũ Phúc Thái.

Công ty Cổ phần thiết kế & xây dựng Parishouse.

 
Giới thiệu PEHOUSE
Pehouse luôn cống hiến để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất mang đến sự thành công cho khách hàng cùng với niềm nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và những mối quan hệ bền vững với các nhà thầu chuyên nghiệp trong nghành, Pehouse đã thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói cho các khách hàng...
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PEHOUSE

 220GH Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q 1, TP. HCM

 0909 43 0134

 pehouse.info@gmail.com

 www.pehouse.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0909 43 0134