Thiết kế nhà phố hiện đại tại Vũng Tàu

Trang chủ / Dự án / Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Vũng Tàu

Khách hàng

Anh Đing Công Quý

Vị trí

Vũng Tàu

Thiết kế                     :  Nhà phố hiện đại tại Vũng Tàu.

Quy mô                     :  1 trệt , 3 lầu .

Địa điểm                   :   Lê Quý Đôn - Tp Vũng Tàu.

Diện tích                   :   76 m2 ( diện tích xây dựng ).

Chủ đầu tư               :   Anh Đinh Công Quý.

Kiến trúc sư chủ trì :   Vũ Phúc Thái.

 

Với một diện tích không quá lớn, mong muốn có được một không gian sống tiện nghi, thoáng mát, phù hợp với mức độ đầu tư đưa ra và đặc biệt các khoảng không gian cần phù hợp với một gia đình gồm 3 thế hệ. Qua tham khảo nhiều nơi, nhưng với đòi hỏi cao trên một khuôn khổ đất nhỏ, các đơn vị thường không làm hài lòng được người đàn ông này. Tình cờ, nói chuyện và tìm hiểu, ông tìm đến với kts Parishouse và trình bày mong muốn của mình. Sự tận tình, kinh nghiệm nhiều năm và sự tinh tế của mình, một công trình kiến trúc phong cách hiện đại đã được kts mang đến làm hài lòng gia chủ.

Chủ đầu tư đã đánh giá cao về sự độc đáo và nổi bật của công trình nhà ở của mình. Những đường nét khỏe khoắn năng động, cùng những giật cấp đẹp mắt là những yếu tố quan trọng để “ ghi điểm” trong mắt vị gia chủ này. Những ứng dụng tinh hoa linh hoạt của phong cách hiện đại đã được kts Parishouse vận dụng một cách vô cùng tinh tế vào ngôi nhà phố này.

Sở hữu vẻ đẹp trang nhã, và thoáng đãng lịch thiệp, ngôi nhà thỏa sức khoe nét đẹp của mình trên mặt phố đông người qua. Sử dụng những vật liệu ốp ngoài cao cấp hiện đại, đã góp phần làm cho công trình thêm phần lộng lẫy và sang trọng, nổi bật tại Vũng Tàu.

Một không gian sống tự tin khoe vẻ đẹp trong mọt góc cạnh. Không gian thoáng đãng với những ô cửa kính rộng, giúp gia chủ mang được tối đa ánh sáng vào trong nhà, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong nhà. Sự sáng thoáng của công trình nhà phố đặc biệt làm hài lòng những “ vị tiền bối” trong nhà.

Mặt bằng nhà phố 4 tầng :

Hãy liên hệ với Parishouse để lên ý tưởng về công trình của bạn!

 
 

KTS Vũ Phúc Thái.

Công ty Cổ phần thiết kế & xây dựng Parishouse.

Giới thiệu PEHOUSE
Pehouse luôn cống hiến để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất mang đến sự thành công cho khách hàng cùng với niềm nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và những mối quan hệ bền vững với các nhà thầu chuyên nghiệp trong nghành, Pehouse đã thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói cho các khách hàng...
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PEHOUSE

 220GH Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q 1, TP. HCM

 0909 43 0134

 pehouse.info@gmail.com

 www.pehouse.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0909 43 0134